090 6789 567
Trang chủ BẢNG VĂN PHÒNG
BẢNG VĂN PHÒNG

BẢNG DI ĐỘNG

Bảng di động 1 mặt từ trắng chân di động tiêu chuẩn là loại bảng di động với mặt thép từ tính màu trắng và chân di động bằng thép hộp được sơn tĩnh điện và bánh xe di chuyển có chốt hãm định vị. Chân di động tiêu chuẩn là mẫu chân di động sử dụng cho bảng di động 1 mặt.

Chi tiết »

BẢNG GHIM NỈ

Bảng ghim văn phòng (Silver Label) bề mặt nỉ là dòng bảng ghim kích thước phổ thông phù hợp với nhu cầu sử dụng để ghi chú và lưu trữ thông tin cá nhân hoặc thông báo trong văn phòng / tổ chức. Có thể cân nhắc lựa chọn giữa bề mặt ghim LIE hoặc bề mặt vải nỉ. không để lại dấu khi rút ghim. Khung nhôm chắc chắn với góc đầu bịt an toàn. Lắp đặt được cả với tường thạch cao.

Chi tiết »

BẢNG TỪ TRẮNG

Bảng từ trắng chuyên dùng để viết bút dạ, viết các thông báo, nội quy, ghi chú và văn phòng làm việc đều nên có 1 chiếc bảng từ trắng để làm việc và dạy hiệu quả hơn.Mặt bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không mỏi mắt, đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ KHÔNG BỊ CHÓI LOÁ như bảng thông thường.

Chi tiết »

BẢNG KÍNH CƯỜNG LỰC

Bảng kính cường lực là loại bảng sử dụng kính thường những đã được tôi ở nhiệt độ từ 680-700 độ C. Sau đó được làm nguội bằng khí mát với tốc độ nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần. Vì vậy bề mặt của kính cường lực rất cứng và chịu được lực tốt hơn so với kính thường.

Chi tiết »

Các loại bảng khác...

Ngoài ra cty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác. Qui khách vui lòng liên hện 0972. 765 576 để biết thêm thông tin

Chi tiết »