090 6789 567
Trang chủ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU PHƯƠNG ĐÔNG

BẢNG HIỆU PHƯƠNG ĐÔNG

Nhôm aluminum tên tiếng anh gọi cho đầy đủ là Aluminium Composite Panel, ở Việt Nam thường gọi là Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa hay còn gọi là tấm Alu. Ngày nay nó đang trở thành vật liệu chủ yếu cho các công trình mặt dựng công cộng và đặt biệt là bảng quảng cáo, vì tính thẩm mỹ cao. Tấm nhôm Alu được cấu tạo bởi 2 lớp, có lõi ở giữa bằng polyethylene nhựa dày 3mm. Loại vật liệu này rất dễ uốn cong uốn gốc hay cắt xẻ rãnh đều được…

Đặt điểm nổi bật của ALu là khả năng chịu nhiệt tốt, chống oxy hoá, và không dễ bị ăn mòn trong môi trường nước, dầu và cả nhiệt độ cao, nên tuổi thọ của nó có thể lên hơn 10 năm. Là một vật liệu nhẹ, dẻo và siêu bền nên khi sử dụng tấm nhôm aluminium có thể giảm khối lượng so với thép và một số vật liệu khác. Đây là ưu điểm được cho là vượt trội nhất.
Nhôm Aluminium rất đa dạng về màu sắc và nhiều chủng loại dày mỏng khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng.
Từ lúc xuất hiện ở thị trường việt nam, nhôm aluminium gần như chiếm lĩnh thị trường và không còn xa lạ với các công trình nhà ở, công ty, bảng hiệu quảng cáo, có thể sử dụng nhôm aluminium cho các công trình như :
-       Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, mặt dựng, chữ nổi.
-       Làm biển quảng cáo, backdrop, bảng hiệu showroom, nhà hàng...

Hãy liên hệ để được tư vấn: 0972 765 576 - 090 6789 567

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI